Tài khoản và đăng nhập
Xóa tài khoản
Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản FraudReader của bạn và tất cả dữ liệu đám mây được liên kết. Điều này không thể hoàn tác được.
Hướng dẫn xóa dữ liệu
Để xóa dữ liệu đám mây, hãy đăng nhập, mở “Tài khoản và đăng nhập”, chọn “Xóa tài khoản”, đọc cảnh báo đăng ký rồi xác nhận xóa vĩnh viễn. Bạn có thể xóa riêng lịch sử quét cục bộ trong Cài đặt. Gói đăng ký cửa hàng phải được hủy qua Apple hoặc Google. Quyền truy cập email có thể được thu hồi trong “Bảo vệ email”.
Việc xóa tài khoản của bạn sẽ không hủy đăng ký Apple App Store hoặc Google Play. Quản lý hoặc hủy đăng ký trước nếu bạn không muốn gia hạn.
Liên hệ và hỗ trợ
Báo cáo sự cố hoặc yêu cầu trợ giúp về tài khoản, quyền riêng tư hoặc kết quả của bạn.
Liên hệ và hỗ trợ